24 June 2021
ชื่อสินค้า |
มะม่วงมหาชนก |
คุณประโยชน์ |
วิตามินซี ช่วยในการป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟัน |
วิตามินเอ ช่วยบำรุงรักษาดวงตาและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็น |
อุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีน |
อุดมไปด้วยไฟเบอร์ ที่จะช่วยให้ระบบย่อยอาหาร |
โรงงานและที่ตั้ง |
(บริษัท เอ.เอส. ฟาร์ม อินเตอร์เนชั่นนอล จำกัด) : เลขที่ 11/18-19 หมู่บ้านเดอะทัสคาน่า แขวงสามวา เขตคลองสามวา กทม. 10510 |
มาตรฐานการผลิต |
GAP กษ : 03-9001-36292665125 |
แหล่งปลูก |
หมู่ 4 ต.โป่งน้ำร้อน อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี 22140 |
ระบบการจัดการวัตถุดิบ |
ตรวจสอบใบรับรองการนำเข้า ตรวจสอบใบรับรองแหล่งปลูกและโรงคัดบรรจุให้ได้มาตรฐานตามข้อกำหนดต่างๆ ของบริษัท ฟู้ดแลนด์ซุปเปอร์มาร์เก็ต จำกัด ทั้งนี้ยังมีการสุ่มตรวจสอบสารพิษตกค้าง (ยาฆ่าแมลง) ตามแผนที่กำหนด เพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค และควบคุมอุณหภูมิที่เหมาะสมจนถึงชั้นการวางจำหน่าย |
คุณค่าทางโภชนาการของมะม่วงสุก ต่อ 100 กรัม |
มะม่วงสุก 1 ถ้วย (165 กรัม) ให้พลังงาน 107 แคลอรี่ และมีสารอาหารดังนี้ |
ไฟเบอร์ 3 กรัม |
น้ำตาล 24 กรัม |
โปรตีน 1 กรัม |
วิตามินเอ 25% ของปริมาณวิตามินเอที่ร่างกายควรได้รับต่อวัน |
วิตามันซี 76% ของปริมาณวิตามินซีที่ร่างกายควรได้รับต่อวัน |
โพแทสเซียม 257 มิลลิกรัม |
วิตามินบี 60.2 มิลลิกรัม |
แร่ธาตุทองแดง (คอปเปอร์) |
แคลเซียมและธาตุเหล็กรวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระซีแซนทิน (zeaxanthin) และเบต้า-แคโรทีน (beta-carotene) |
ที่มา : https://www.banmuang.co.th/column/bangkok/5324 |