Crispy Chicken with Pasta

8 October 2021

Crispy Chicken with Pasta
 
วัตถุดิบ
เนื้อไก่บด  300 กรัม
รากผักชี กระเทียม พริกไทยตำรวมกัน   1 ช้อนโต๊ะ
ต้นหอม ผักชีซอยอย่างละ 1 ต้น
แป้งข้าวโพด 2 ช้อนโต๊ะ
ซีอิ๊วขาว  1 1/2 ช้อนโต๊ะ
มายองเนส 1/2 ถ้วย
Agnesi Pasta Spaghetti No.1 150 กรัม
Agnesi Sugo Alla Arrabbiata 1/4 ถ้วย
Bertolli Extra Light Tasting 1 ลิตร
 
ส่วนผสม
1. ผสมเนื้อไก่บดกับรากผักชี กระเทียม พริกไทยที่ตำไว้เข้าด้วยกัน ปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาว ใส่แป้งข้าวโพด ต้นหอมและผักชีซอย คลุกให้เข้ากัน พักไว้
2. ตั้งหม้อน้ำให้เดือดใส่ Agnesi Pasta Spaghetti No.1 ลงต้มประมาณ 5 นาทีให้พอสุก ตักขึ้นพักไว้ หั่นเป็นท่อนสั้นๆ
3. ตักส่วนผสมไก่เป็นก้อนกลม ใส่ลงในเส้นสปาเกตตีที่เตรียมไว้ คลุกเนื้อไก่ให้ติดกับเส้นสปาเกตตีจนทั่ว
4. ตั้งหม้อสำหรับทอด ใส่ Bertolli Extra Light Tasting รอจนน้ำมันร้อน ใส่ไก่ที่ทำไว้ลงทอดให้สุกเหลือง ตักขึ้นพักให้สะเด็ดน้ำมัน
5. นำซอส Agnesi Sugo Alla Arrabbiata ผสมกับมายองเนส คนให้เข้ากัน ตักใส่ถ้วย
6. จัดไก่ทอดใส่จาน เสิร์ฟกับซอสที่ทำไว้
 

More Knowledge

Knowledge

Knowledge 10 October 2024

...

Knowledge

Knowledge 10 October 2024

...

Knowledge

Knowledge 25 September 2024

...