สับปะรด พันธุ์หอมสุวรรณ เบอร์ 2

24 June 2021

ชื่อสินค้า
สับปะรด พันธุ์หอมสุวรรณ 
 
 
คุณประโยชน์
วิตามินซี มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ
แคลเซียม มีส่วยช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง
โบรมีลีน มีส่วนช่วยในระบบการย่อยอาหาร
เพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย
(https://www.tipco.net/products/consumer-products/homsuwan)
 
โรงงานและที่ตั้ง
บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) : เลขที่ 118/1 ทิปโก้ทาวเวอร์ แขวงพญาไท เขตพญาไท จ.กรุงเทพฯ 10400
 
มาตรฐานการผลิต
ใบอนุญาตผลิตอาหารเลขที่ 77-2-00462
GMP TH17/10275 (SGS)
GAP กษ : 03-9001-36422783138
 
แหล่งปลูก
หมู่บ้านมะขามโพรง หมู่ 9 ต.เกาะหลัก อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77000
 
ระบบการจัดการวัตถุดิบ
ตรวจสอบใบรับรองการนำเข้า ตรวจสอบใบรับรองแหล่งปลูกและโรงคัดบรรจุให้ได้มาตรฐานตามข้อกำหนดต่างๆ ของบริษัท ฟู้ดแลนด์ซุปเปอร์มาร์เก็ต จำกัด ทั้งนี้ยังมีการสุ่มตรวจสอบสารพิษตกค้าง (ยาฆ่าแมลง) ตามแผนที่กำหนด เพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค และควบคุมอุณหภูมิที่เหมาะสมจนถึงชั้นการวางจำหน่าย
 
คุณค่าทางโภชนาการของสับปะรด ต่อ 100 กรัม
แคลอรี (kcal) 50
ไขมันทั้งหมด 0.1 g
โซเดียม 1 mg
โพแทสเซียม 109 mg
คาร์โบไฮเดรต 13 g
เส้นใยอาหาร 1.4 g
น้ำตาล 10 g
โปรตีน 0.5 g
วิตามินซี 47.8 mg
เหล็ก 0.3 mg
วิตามินบี6 0.1 mg
แมกนีเซียม 12 mg
แคลเซียม 13 mg
% ร้อยละของปริมาณแนะนำที่ร่างกายต้องการในแต่ละวันสำหรับผู้ใหญ่ (ข้อมูลจาก : USDA Nutrient database)

More Knowledge

Knowledge

Knowledge 10 October 2024

...

Knowledge

Knowledge 10 October 2024

...

Knowledge

Knowledge 25 September 2024

...