10 ตุลาคม 2567
ชื่อสินค้า |
ปาปริก้า ซาลามี (ไส้กรอก) (PAPRIKA SALAMI) |
รายละเอียดเกี่ยวกับสินค้า |
|
|
|
ส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณ / Ingredients |
เนื้อหมู (Pork) 66.0% |
มันหมู (Pork Fat) 28.0% |
เครื่องปรุงรส (Seasoning) 2.0% |
เกลือ (Salt) 3.0% |
วัตถุเจือปนอาหาร / Food Additives |
INS 250, INS 316, INS 450 |
ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร / Allergens |
อาจมีกลูเตน, แลคโตส, โปรตีนจากนม และถั่วเหลือง |
May Contain Gluten, Lactose, Milk Protein and Soybean. |
แนะนำวิธีรับประทาน / Serving Suggestion |
รับประทานได้ทันทีโดยไม่ต้องปรุงสุก หรือนำไปโรยหน้าพิซซ่า |