ติดตามเราได้ที่

ปาปริก้า ซาลามี (ไส้กรอก) (PAPRIKA SALAMI)

10 ตุลาคม 2567

ชื่อสินค้า
ปาปริก้า ซาลามี (ไส้กรอก)    (PAPRIKA SALAMI)
 
รายละเอียดเกี่ยวกับสินค้า
  • ไส้กรอกซาลามี ผลิตจากเนื้อหมูอนามัย ปรุงรสด้วยพริกปาปริก้า
  • หอมกลิ่นเครื่องเทศสูตรเฉพาะ รสชาติเผ็ดร้อน กลมกล่อม
  • รมควันเย็นและบ่มจนแห้งได้ที่ ด้วยกรรมวิธีแบบดั้งเดิม
 
ส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณ / Ingredients
เนื้อหมู (Pork)            66.0%    
มันหมู (Pork Fat)            28.0%    
เครื่องปรุงรส (Seasoning)            2.0%
เกลือ (Salt)            3.0%
 
วัตถุเจือปนอาหาร / Food Additives
INS 250, INS 316, INS 450
 
ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร / Allergens
อาจมีกลูเตน, แลคโตส, โปรตีนจากนม และถั่วเหลือง
May Contain Gluten, Lactose, Milk Protein and Soybean.    
 
แนะนำวิธีรับประทาน /  Serving Suggestion
รับประทานได้ทันทีโดยไม่ต้องปรุงสุก หรือนำไปโรยหน้าพิซซ่า    
 
 
 
 
 
 

เกร็ดความรู้อื่นๆ

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 10 ตุลาคม 2567

ปาปริก้า ซาลามี (ไส้กรอก) (PAPRIKA SALAMI)

ชื่อสินค้า ปาปริก้า ซาลามี (ไส้กรอก) (PAPRIKA SALAMI) รายละเ...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 10 ตุลาคม 2567

ชิกเก้น ชีส มินิ ค็อกเทล (ไส้กรอก) (CHICKEN CHEESE MINI COCKTAIL)

ชื่อสินค้า ชิกเก้น ชีส มินิ ค็อกเทล (ไส้กรอก) (CHICKEN CHEESE MINI COCKTAIL) ...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 25 กันยายน 2567

สันนอกหมู เกรด เอสเพียว (S-PURE PORK LOIN)

ชื่อสินค้า สันนอกหมู เกรด "เอสเพียว" (S-PURE " PORK LOIN) รายละ...