ติดตามเราได้ที่

สูตรอาหาร : เคบับสันคอหมูคุโรบุตะหมักพริกไทยดำ

7 เมษายน 2563

เคบับสันคอหมูคุโรบุตะหมักพริกไทยดำ

Kebab with Black Pepper Pork Neck

 

ส่วนผสม
ซีพีสเต็กสันคอหมูคุโรบูตะหมักพริกไทยดำ 1 แพ็ก
แป้งตอร์ติญาขนาด 6 นิ้ว 5 แผ่น
ซอสพริก 1/4 ถ้วย
มายองเนส 1/4 ถ้วย
ชีสแผ่น 5 แผ่น
ผักกาดแก้วซอย 2 ถ้วย
มะเขือเทศหั่นแว่น 2 ผล
หอมหัวใหญ่หั่นแว่น 1 หัว

 

วิธีทำ
1. ย่างซีพีสเต็กสันคอหมูคุโรบูตะหมักพริกไทยดำให้สุก หั่นเป็นชิ้นยาวหนา 1 เซนติเมตร เตรียมไว้
2. นำแป้งตอร์ติญาอุ่นร้อนแล้ววางบนจาน ทาซอสพริกและมายองเนสบางๆ วางชีสแผ่น ผักกาดแก้ว มะเขือเทศ และหอมหัวใหญ่
3. วางเนื้อหมูย่าง ม้วนให้แน่น หั่นครึ่ง จัดใส่จาน เสิร์ฟ 

เกร็ดความรู้อื่นๆ

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 10 ตุลาคม 2567

ปาปริก้า ซาลามี (ไส้กรอก) (PAPRIKA SALAMI)

ชื่อสินค้า ปาปริก้า ซาลามี (ไส้กรอก) (PAPRIKA SALAMI) รายละเ...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 10 ตุลาคม 2567

ชิกเก้น ชีส มินิ ค็อกเทล (ไส้กรอก) (CHICKEN CHEESE MINI COCKTAIL)

ชื่อสินค้า ชิกเก้น ชีส มินิ ค็อกเทล (ไส้กรอก) (CHICKEN CHEESE MINI COCKTAIL) ...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 25 กันยายน 2567

สันนอกหมู เกรด เอสเพียว (S-PURE PORK LOIN)

ชื่อสินค้า สันนอกหมู เกรด "เอสเพียว" (S-PURE " PORK LOIN) รายละ...