ติดตามเราได้ที่
เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 10 ตุลาคม 2567

ปาปริก้า ซาลามี (ไส้กรอก) (PAPRIKA SALAMI)

ชื่อสินค้า ปาปริก้า ซาลามี (ไส้กรอก) (PAPRIKA SALAMI) รายละเ...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 28 กันยายน 2566

สูตรอาหาร : ฟักทองน้ำเต้าหู้

ฟักทองน้ำเต้าหู้ เมนูนี้ประกอบด้วย ฟักทองที่อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ฟักทองมีคาร์โบไฮเดรตสูง ดังนั้นเพื่อให้...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 28 กันยายน 2566

สูตรอาหาร : เจลลี่นมสดผลไม้

เจลลี่นมสดผลไม้ เป็นเมนูที่เพิ่มความสดชื่นระหว่างวัน โดยผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ สารพ...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 28 กันยายน 2566

สูตรอาหาร : ซูชิข้าวกล้อง

ซูชิข้าวกล้อง เมนูนี้ประกอบด้วย ข้าวกล้องและโปรตีนจากเนื้อสัตว์ไขมันต่ำ ช่วยชะลอการเพิ่มขึ้นของระดับน้ำตาลในเ...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 28 กันยายน 2566

สูตรอาหาร : ออมเล็ตไข่ขาวใส่ผักโขม

ออมเล็ตไข่ขาวใส่ผักโขม เมนูนี้ประกอบด้วย ไข่ขาวซึ่งเป็นแหล่งโปรตีนคุณภาพดี และไม่มีคอเลสเตอรอล อีกทั้งยังมีผั...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 28 กันยายน 2566

สูตรอาหาร : ยำเส้นบุกซีฟู้ด

ยำเส้นบุกซีฟู้ด เมนูนี้ประกอบด้วย เส้นบุกที่ให้พลังงานและคาร์โบไฮเดรตต่ำ ใยอาหารสูง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการค...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 28 กันยายน 2566

สูตรอาหาร : ปลากะพงขาวผัดดอกกะหล่ำ

ปลากะพงขาวผัดดอกกะหล่ำ เมนูนี้ประกอบด้วย ปลากะพงเป็นเนื้อสัตว์ไขมันต่ำ จึงจัดเป็นโปรตีนที่ดีมีคุณภาพ เพราะย่อ...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 28 กันยายน 2566

สูตรอาหาร : ปลาแซลมอนย่างเทอริยากิ

ปลาแซลมอนย่างเทอริยากิ เมนูนี้ประกอบด้วย ปลาแซลมอนอุดมด้วยโปรตีน และกรดไขมันที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 28 กันยายน 2566

สูตรอาหาร : อกไก่หมักสมุนไพร

อกไก่หมักสมุนไพร เมนูนี้ประกอบด้วย อกไก่ไม่มีหนัง จึงมีปริมาณไขมันต่ำ ควรทานคู่กับข้าวหรือผลิตภัณฑ์ธัญพืชที่ผ...

เกร็ดความรู้

เกร็ดความรู้ 28 กันยายน 2566

สูตรอาหาร : ข้าวอบธัญพืช

ข้าวอบธัญพืช เมนูนี้ประกอบด้วย ข้าวผ่านการขัดสีน้อย และถั่วเมล็ดแห้ง ช่วยชะลอการเพิ่มขึ้นของระดับน้ำตาลในเลือด ท...